Du Lịch

 ✅ Lặn trên xác tàu Alcione C

13

 ✅ Lặn trên xác tàu Alcione C, do độ sâu nông (-33m) nên thời gian lặn cho phép bạn đi vòng quanh xác tàu nhiều lần. Một chuyến tham quan nhanh bên trong sẽ mang lại ấn tượng siêu thực với những lối đi được chiếu sáng bằng ánh sáng. Có rất nhiều cuộc chạm trán với cá mú, cá bột và các loài cá khác.

🔎 Đối với truyện ngắn:

“Alcione C là tàu chở dầu của Ý dài 53,5 mét và rộng 9,35 mét được trang bị động cơ diesel công suất 383 mã lực. Trước khi bị chìm, nó thuộc sở hữu của công ty Ý “Citerne Italiane”. được đóng vào năm 1915 ở Anh tại xưởng đóng tàu Grey and Co., nó bắt đầu sự nghiệp của mình dưới cái tên HMS Anam. Nó bị tàu ngầm Đồng minh HMS Taurus (P339) đánh chìm vào năm 1943.

✨ Xác tàu nằm ở phía nam cảng Taverna (bờ biển phía đông Corsica), xác tàu có thể được tiếp cận bằng Câu lạc bộ “Costa Verde Loisirs”.

hashtag#plongeesousmarine hashtag#bastia hashtag#corsicaisland hashtag#insta360 hashtag#underwaterphotography hashtag#underwaterlife hashtag#coral hashtag#lifestylephotography hashtag#corailrouge hashtag#blackwater hashtag#biologique hashtag#faunesauvagedefrance hashtag#reportageTV hashtag#4K hashtag#Production hashtag#angedemer hashtag# hashtags squatina#insta360 hashtag#360video

📸 Lumix GH5 – Vỏ Isotta – Đèn pha Orion II (10.000 Lumens x2)

📸 Olympus OMD I Mark II – Vỏ Isotta – Đèn pha Orion II (10.000 Lumens x2)

🎥 Caisson Seatouch Seatouch 4 và Iphone 13pro 📹 Máy ảnh Gopro 10 phiên bản màu đen 

Image previewImage previewImage preview

(St.)

0 ( 0 bình chọn )

NGUYỄN QUANG HƯNG BLOG

https://nguyenquanghung.net
Kỹ sư cơ khí, bảo dưỡng, sửa chữa, tư vấn, thiết kế, chế tạo, cung cấp, lắp đặt thiết bị, hệ thống.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *