Kỹ thuật

𝗗𝗶𝗳𝗳𝗲𝗿𝗲𝗻𝗰𝗲 𝗯𝗲𝘁𝘄𝗲𝗲𝗻 𝗮 𝘀𝘁𝗿𝗮𝗶𝗻𝗲𝗿 𝗮𝗻𝗱 𝗮 𝗳𝗶𝗹𝘁𝗲𝗿 !!

20

𝗗𝗶𝗳𝗳𝗲𝗿𝗲𝗻𝗰𝗲 𝗯𝗲𝘁𝘄𝗲𝗲𝗻 𝗮 𝘀𝘁𝗿𝗮𝗶𝗻𝗲𝗿 𝗮𝗻𝗱 𝗮 𝗳𝗶𝗹𝘁𝗲𝗿 !!

𝗕𝗮𝘀𝗲𝗱 𝗼𝗻 𝗼𝗽𝗲𝗿𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻:

↳ Chức năng chính của bộ lọc là loại bỏ các hạt lớn, không mong muốn (hạt sắt) khỏi chất lỏng hoặc khí để tránh làm hỏng thiết bị hạ nguồn. { 𝗣𝗮𝗿𝘁𝗶𝗰𝗹𝗲𝘀 > 𝟰𝟬 𝗺𝗶𝗰𝗿𝗼𝗻𝘀 }

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng trong kinh doanh, nó có nhiều kích cỡ và hình thức khác nhau. Bộ lọc chỉ loại bỏ các hạt bằng cách xây dựng.

↳ Một bộ lọc hoạt động tốt đối với các hạt cực nhỏ. { 𝗣𝗮𝗿𝘁𝗶𝗰𝗹𝗲𝘀 < 𝟰𝟬 𝗺𝗶𝗰𝗿𝗼𝗻𝘀 } Khi môi trường đi qua hệ thống không còn tạp chất, đặc biệt là các tạp chất nhỏ như hạt cát, bộ lọc hoạt động tốt nhất. Bộ lọc loại bỏ các hạt do tắc nghẽn cũng như tác động hóa học.

𝗕𝗮𝘀𝗲𝗱 𝗼𝗻 𝗰𝗹𝗲𝗮𝗻𝗶𝗻𝗴:

↳ Bộ lọc sử dụng bộ lọc có thể tái sử dụng để sử dụng lại sau khi vệ sinh. Cần ít thời gian ngừng hoạt động hơn khi bộ lọc được làm sạch nhanh chóng. ↳ Phương tiện lọc trong bộ lọc thường dùng một lần. Không thể làm sạch bộ lọc một cách nhanh chóng vì phải mất nhiều thời gian.

𝗕𝗮𝘀𝗲𝗱 𝗼𝗻 𝗰𝗼𝗻𝘀𝘁𝗿𝘂𝗰𝘁𝗶𝗼𝗻:

↳ Bộ lọc sử dụng lưới cứng hoặc vật liệu cứng để loại bỏ cặn bẩn. ↳ Bộ lọc sử dụng vật liệu mềm trên bề mặt cứng để loại bỏ chất gây ô nhiễm

𝗕𝗮𝘀𝗲𝗱 𝗼𝗻 𝗽𝗿𝗲𝘀𝘀𝘂𝗿𝗲 𝗱𝗿𝗼𝗽 :

↳ Chất lỏng đi qua bộ lọc không bị giảm áp suất. Nếu có sự giảm áp suất thì có thể là do yêu cầu vệ sinh toàn diện hoặc tháo dỡ thiết bị. ↳ Ngược lại, cho dù một chất cần được loại bỏ hay làm sạch thì áp suất có thể giảm đáng kể khi nó đi qua bộ lọc. 𝗡𝗼𝘁𝗲 :

𝘖𝘯𝘦 𝘶𝘴𝘦 𝘢 𝘰𝘳 𝘴𝘵𝘳𝘢𝘪𝘯𝘦𝘳 𝘵𝘰 𝘱𝘢𝘳𝘵𝘪𝘤𝘭𝘦𝘴 𝘪𝘯 𝘢𝘯 𝘪𝘯𝘥𝘶𝘴𝘵𝘳𝘪𝘢𝘭 𝘷𝘢𝘭𝘷𝘦 𝘳𝘢𝘯𝘨𝘦 𝘴𝘪𝘻𝘦 38 𝘵𝘰 177.

𝙏𝙝𝙚 𝙣𝙚𝙭𝙩 𝙥𝙤𝙨𝙩 𝙬𝙞𝙡𝙡 𝙘𝙤𝙫𝙚𝙧 𝙩𝙝𝙚 𝙞𝙤𝙣 𝙤𝙛 𝙥𝙞𝙥𝙚 𝙨𝙩𝙧𝙖𝙞𝙣𝙚𝙧𝙨. _

Tham khảo: https://lnkd.in/gp4pHWUx

 

(St.)

0 ( 0 bình chọn )

NGUYỄN QUANG HƯNG BLOG

https://nguyenquanghung.net
Kỹ sư cơ khí, bảo dưỡng, sửa chữa, tư vấn, thiết kế, chế tạo, cung cấp, lắp đặt thiết bị, hệ thống.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *