Du Lịch

A little journey around beautiful northern Colorado 🌬️♥️🎶🌱🦅

40

Hãy cùng nhau khám phá một số địa điểm đẹp ở vùng Bắc Colorado:

  1. Estes Park: Là một thị trấn quyến rũ nằm dọc theo sông Big Thompson gần Công viên Quốc gia Rocky Mountain. Estes Park có khung cảnh đẹp và nhiều hoạt động ngoài trời như leo núi, câu cá và kayaking1.
  2. Steamboat Springs: Nổi tiếng với các suối nước nóng tự nhiên, Steamboat Springs được bao quanh bởi những ngọn núi cao và cung cấp cơ hội tuyệt vời cho thuyền đua, câu cá và quan sát chim. Đừng bỏ lỡ thác nước Fish Creek Falls, một con đường đi bộ tuyệt vời chỉ cách thị trấn 5 dặm2.
  3. Mount Zirkel Wilderness: Một trong năm khu vực hoang dã ban đầu ở Colorado, Mount Zirkel Wilderness là một vùng hoang dã không có đường đi và có nhiều hồ băng và đỉnh đá granit2.
  4. Swetsville Zoo: Một công trình độc đáo được tạo ra từ kim loại phế liệu bởi Bill Swets, với các tượng động vật vàng vọng bên lề đường2.
  5. Pearl Lake State Park: Một nơi tuyệt vời để cắm trại và chèo thuyền, hồ núi nhỏ này nằm sát với rừng cây thông và cây xanh vĩnh cửu2.
  6. Dinosaur National Monument: Nằm giữa biên giới giữa Utah và Colorado, nó bảo vệ một trong những lớp hóa thạch khủng long lớn nhất Bắc Mỹ, được phát hiện tại đây vào năm 19092.
  7. Rocky Mountain National Park: Công viên quốc gia này nằm trên đỉnh thế giới, với nhiều loài động vật hoang dã, các tuyến đường đi bộ trong rừng và các tuyến đường cảnh đẹp hàng đầu3.

No alternative text description for this image

No alternative text description for this image

No alternative text description for this image

(St.)

0 ( 0 bình chọn )

NGUYỄN QUANG HƯNG BLOG

https://nguyenquanghung.net
Kỹ sư cơ khí, bảo dưỡng, sửa chữa, tư vấn, thiết kế, chế tạo, cung cấp, lắp đặt thiết bị, hệ thống.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *