Du Lịch

Ambiences Of Shangri-La – Thiên đường Himalaya

62
Nội dung bài viết

  Ambiences Of Shangri-La – Thiên đường Himalaya

  Shangri-la! Thiên đường đã mất của Tây Tạng – Đường vĩ độ
  linesoflatitudes.home
  ·Ahappymum
  Tiến sĩ RP Saini (Ravi) trên LinkedIn: Môi trường xung quanh của Shangri-La
  LinkedIn
  Bầu không khí của Shangri-La, một thiên đường trên dãy Himalaya, được đặc trưng bởi một bầu không khí thanh bình và huyền bí. Khu vực này được biết đến với vẻ đẹp tự nhiên ngoạn mục, với những ngọn núi cao chót vót như Kanchenjunga, ngọn núi cao thứ ba trên thế giới và thung lũng đẹp như tranh vẽ. Khu vực này cũng là nơi có các tu viện và đền thờ cổ, chẳng hạn như Tu viện Songzanlin và Đền Quế Sơn, làm tăng thêm sự phong phú về tinh thần và văn hóa của khu vực.
  Sự pha trộn độc đáo của khu vực giữa văn hóa Phật giáo Tây Tạng và vẻ đẹp tự nhiên tạo ra một bầu không khí mê hoặc thường được mô tả là một điều không tưởng huyền thoại trên dãy Himalaya. Không khí trong lành và sạch sẽ, với những đỉnh núi phủ tuyết của dãy Hy Mã Lạp Sơn tạo thành một bối cảnh hùng vĩ. Khu vực này cũng được rải rác với những lá cờ cầu nguyện cổ, chùa và bánh xe cầu nguyện, làm tăng thêm bầu không khí tâm linh.
  Du khách đến Shangri-La có thể trải nghiệm bầu không khí của thiên đường Himalaya này bằng cách khám phá nhiều điểm tham quan của khu vực, chẳng hạn như Phố cổ Dukezong, Công viên Quế Sơn và Hẻm núi lớn Shangri-La. Những địa điểm này cung cấp tầm nhìn tuyệt đẹp ra những ngọn núi và thung lũng xung quanh, cũng như cái nhìn thoáng qua về di sản văn hóa phong phú của khu vực.Nhìn chung, bầu không khí của Shangri-La là sự pha trộn hoàn hảo giữa vẻ đẹp tự nhiên, tâm linh và sự phong phú về văn hóa, làm cho nó trở thành một điểm đến thực sự độc đáo và mê hoặc.
  Không Khí Của Shangri-La – Thiên Đường Himalaya:
  Kanchenjunga, còn được đánh vần là Kanchenjunga, là ngọn núi cao thứ ba trên thế giới. Nó nằm giữa Nepal và Sikkim, Ấn Độ, với ba trong số năm đỉnh (Chính, Trung và Nam) trực tiếp trên biên giới và hai đỉnh còn lại (Tây và Kangbachen) ở Quận Taplejung của Nepal. Nó mọc lên ở độ cao 8.586 m (28.169 ft) trong một phần của dãy Himalaya gọi là Kanchenjunga Himal được giới hạn ở phía Tây bởi sông Tamur, ở phía Bắc bởi Lhonak Chu và Jongsang La, và ở phía Đông bởi sông Teesta.
  Bức ảnh của Tiến sĩ R. P. Saini (Ravi) – Darjeeling – Ấn Độ
  Image preview
  Image preview
  Image preview
  (St.)

  0 ( 0 bình chọn )

  NGUYỄN QUANG HƯNG BLOG

  https://nguyenquanghung.net
  Kỹ sư cơ khí, bảo dưỡng, sửa chữa, tư vấn, thiết kế, chế tạo, cung cấp, lắp đặt thiết bị, hệ thống.

  Ý kiến bạn đọc (0)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *