Du Lịch

Bãi biển Lalaria, Skiathos!

60

Bãi biển Lalaria, Skiathos!

Nếu những người yêu cát và ghét cát đến với nhau, Lalaria Beach là giải pháp lý tưởng. Bãi biển Lalaria là một trong những bãi biển tráng lệ nhất trên trái đất. Chúng tôi khuyên bạn nên trải nghiệm chèo thuyền ở Skiahtos Thuê thuyền ở Skiathos. Bạn có thể thuê thuyền nếu có, hoặc nếu bạn không có bằng lái thuyền. …
Bãi biển Lalaria, nằm ở phía bắc của đảo Skiathos, là một điểm đến tuyệt đẹp được biết đến với những viên sỏi tròn màu trắng độc đáo, khiến nó trở thành bãi biển duy nhất thuộc loại này trên đảo. Bãi biển hoang sơ và hoang sơ, không có dịch vụ nào có sẵn trong khuôn viên, vì vậy du khách nên mang theo nước và các nhu yếu phẩm khác.

Đến đó

Cách duy nhất để đến Bãi biển Lalaria là bằng thuyền, làm tăng thêm sức hấp dẫn của nó và giúp duy trì vẻ đẹp tự nhiên của nó. Thuyền khởi hành từ cảng Skiathos cũ và cung cấp các chuyến đi khác nhau quanh đảo và các đảo Hy Lạp gần đó. Một số chuyến du ngoạn cũng bao gồm dừng chân tại Bãi biển Kastro, một bãi biển nhỏ đầy cát và đá với những tảng đá đầy màu sắc và nước pha lê.

Các chuyến đi thuyền và lịch trình

Các chuyến đi thuyền đến Bãi biển Lalaria thường rời đi hai lần một ngày, vào buổi sáng và buổi chiều, với thời gian hành trình khoảng 40 phút một chiều. Chuyến đi buổi sáng thường khởi hành lúc 10 giờ sáng và trở về lúc 2:30 chiều, trong khi chuyến đi buổi chiều rời đi khoảng 3 giờ chiều và trở về lúc 7:30 tối. Giá cho các chuyến đi này khác nhau, nhưng một tour du lịch Lalaria Beach 3 giờ cổ điển có thể có giá khoảng € 12,50.

Mẹo và cân nhắc

Du khách nên lưu ý rằng Bãi biển Lalaria không có bóng râm và không có dịch vụ, bao gồm cả ô dù. Do đó, bạn nên mang theo thức ăn, ô và đủ nước, đặc biệt nếu đến thăm vào giữa ngày. Thời gian tốt nhất để ghé thăm phụ thuộc vào mùa, với chuyến đi buổi chiều ít đông đúc hơn trong những tháng hè cao điểm (tháng Sáu đến giữa tháng Tám) và chuyến đi buổi sáng phù hợp hơn cho các chuyến thăm sau giữa tháng Tám khi bãi biển không ở trong bóng tối của ngọn đồi.

Tùy chọn thay thế

Đối với những người tìm kiếm trải nghiệm sâu rộng hơn, các chuyến đi cả ngày đến Bãi biển Lalaria có sẵn, cho phép du khách ở lại trong 3 giờ và tận hưởng bầu không khí độc đáo của bãi biển huyền diệu này. Những chuyến đi này có thể có giá khoảng € 20,00.Tóm lại, Bãi biển Lalaria là một điểm đến không thể bỏ qua vì vẻ đẹp tự nhiên và những nét độc đáo. Du khách nên lên kế hoạch cẩn thận, cân nhắc thời gian trong ngày, mùa và nhu cầu mang theo nhu yếu phẩm do thiếu dịch vụ tại chỗ.

No alternative text description for this image
(St.)

0 ( 0 bình chọn )

NGUYỄN QUANG HƯNG BLOG

https://nguyenquanghung.net
Kỹ sư cơ khí, bảo dưỡng, sửa chữa, tư vấn, thiết kế, chế tạo, cung cấp, lắp đặt thiết bị, hệ thống.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *