Du Lịch

Cagnes-sur-Mer | Nice Côte d’Azur

30
Nội dung bài viết

  Cagnes sur mer

  Nguồn
  Cagnes-sur-Mer
  vi.wikipedia
  Cagnes-sur-Mer – Wikipédia
  fr.wikipedia
  Cagnes-sur-Mer | Nice Côte d’Azur
  Khám phánicecotedazur
  Cagnes-sur-Mer
  Cagnes-sur-Mer
  Thị trấn French Riviera gần Nice, Pháp
  Quốc gia
  Pháp
  Vùng
  Provence-Alpes-Côte d’Azur
  Sở
  Alpes-Hàng hải
  Cagnes-sur-Mer là một thị xã ở tỉnh Alpes-Maritimes, vùng Provence-Alpes-Côte d’Azur ở đông nam nước Pháp. Nó nằm trên bờ biển Địa Trung Hải, gần Nice, và tự hào có một lịch sử phong phú như một nơi ẩn dật cho các nghệ sĩ và nhà văn. Thị trấn là nơi cư trú cuối cùng của họa sĩ Ấn tượng Pierre-Auguste Renoir, người sống ở đó cho đến khi ông qua đời vào năm 1919. Ngoài ra, Cagnes-sur-Mer là quê hương của nhiều nhân vật văn học và nghệ thuật nổi tiếng, như Georges Simenon và Chaïm Soutine
  .Thị trấn cung cấp một số điểm tham quan, bao gồm bất động sản của Renoir, Les Collettes, lâu đài thời trung cổ tại le Haut-de-Cagnes và khu vực Cros do ngư dân Ý thành lập. Cagnes-sur-Mer cũng được biết đến với địa điểm đua ngựa, Hippodrome de la Côte d’Azur và bãi biển dài 4 km tuyệt đẹp.
  Các sự kiện văn hóa và lễ hội như Fête de la St-Pierre et de la Mer và Championnat du monde des boules carrées làm tăng thêm sự sống động cho thị trấn. Cagnes-sur-Mer cũng tổ chức nhiều hoạt động thể thao khác nhau, chẳng hạn như giải quần vợt Open GDF Suez và được đại diện trong bóng đá bởi AS Cagnes-Le Cros Football.
  Đối với khách du lịch, Cagnes-sur-Mer cung cấp một sự pha trộn giữa nét quyến rũ lịch sử và tiện nghi hiện đại. Ngôi làng thời trung cổ của thị trấn Haut-de-Cagnes, lâu đài-musée Grimaldi và trung tâm mua sắm Polygone Riviera là những điểm thu hút nổi tiếng. Du khách cũng có thể thưởng thức một khung cảnh văn hóa phong phú, với các sự kiện như triển lãm “Au delà du regard” tại Château-Musée Grimaldi trưng bày tác phẩm của Jacques Renoir.
  Tóm lại, Cagnes-sur-Mer là một thị trấn đẹp như tranh vẽ với di sản nghệ thuật phong phú, mang đến sự pha trộn giữa lịch sử, văn hóa và tiện nghi hiện đại cho du khách khám phá và thưởng thức.
  Image preview
  (St.)

  0 ( 0 bình chọn )

  NGUYỄN QUANG HƯNG BLOG

  https://nguyenquanghung.net
  Kỹ sư cơ khí, bảo dưỡng, sửa chữa, tư vấn, thiết kế, chế tạo, cung cấp, lắp đặt thiết bị, hệ thống.

  Ý kiến bạn đọc (0)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *