Du Lịch

Cap d’Antibes

20
Nội dung bài viết

  Cap d’Antibes

  Nguồn
  Cap d’Antibes – Wikipédia
  fr.wikipedia
  Bán đảo Cap d’Antibes | Trang web chính thức của Văn phòng Du lịch
  Antibesjuanlespins
  Khách sạn 5 sao French Rivieira – Cap d’antibes Beach Hotel
  Capdantibes-BeachKhách sạn
  Cap d’Antibes là một bán đảo nằm ở phía nam Antibes và phía đông Juan-les-Pins, trên Riviera thuộc Pháp ở Pháp. Nó được biết đến với sự quyến rũ và vẻ đẹp tự nhiên, với những bãi biển, biệt thự lịch sử và công viên thực vật. Dưới đây là một số điểm quan tâm chính trong Cap d’Antibes:
  1. Port de la Salis: Một cảng nhỏ, nổi tiếng, được xây dựng vào đầu thế kỷ XX, có thể chứa tới 245 chiếc thuyền dài dưới 7 mét. Nó có một cái nhìn đẹp của những chiếc thuyền và được lót bằng một bức tường đá nơi mọi người có thể ngồi và xem những chiếc thuyền.
  2. Chemin du Calvaire: Một con đường bắt đầu từ cảng này và dẫn đến rừng và cao nguyên Garoupe, một địa điểm độc đáo và không thể bỏ qua ở Antibes Juan-les-Pins.
  3. Rừng Garoupe: Một công viên rộng 9 ha thảm thực vật rậm rạp và không bị suy thoái, thuộc sở hữu của Conservatoire du Littoral, nơi mọi người có thể đi bộ và sạc lại pin trong môi trường tự nhiên.
  4. Cao nguyên Garoupe: Một nơi có thể truy cập bằng đường bộ, nơi có ngọn hải đăng và semaphore của Hải quân Pháp, cũng như nhà nguyện Peynet và nhà nguyện Garoupe, được phân loại là di tích lịch sử.
  5. Villa Eilenroc: Một biệt thự được xây dựng vào năm 1867 bởi Hugh-Hope Loudon, với những khu vườn hoàn thành vào năm 1873. Nó đã được để lại cho thành phố Antibes và đã được khôi phục. Một bảo tàng sinh thái cũng có mặt trong khuôn viên.
  6. Villa les Chênes Vert: Một biệt thự chào đón Jules Verne, người đã trải qua sáu mùa đông ở đó để viết kịch của mình.
  7. Hôtel du Cap-Eden-Roc: Một khách sạn sang trọng đã tiếp đón nhiều người nổi tiếng, bao gồm cả các ngôi sao điện ảnh.
  8. Villa Thuret: Một vườn thực vật đáng chú ý, thuộc sở hữu của INRA, nơi trồng cây Địa Trung Hải và nơi các nhà khoa học và nhà văn nổi tiếng, như Georges Sand và Gustave Flaubert, đã đến thăm và được truyền cảm hứng.
  9. Batterie du Graillon: Một địa điểm tự nhiên rộng 2,2 ha, thuộc sở hữu của Conservatoire du Littoral, nơi có Espace Mer et Littoral, một không gian triển lãm và các sự kiện du lịch sinh thái.
  10. Cap d’Antibes Beach Hotel: Một khách sạn 5 sao nằm ngay trên bãi biển, với các phòng và suite, nhà hàng được gắn sao Michelin và các tiện nghi chăm sóc sức khỏe.
  11. Các bãi biển Cap d’Antibes: Các bãi biển Salis, Les Ondes và La Garoupe ít đông đúc hơn so với Juan-les-Pins, nhưng có tầm nhìn dễ chịu và cơ hội để lặn với ống thở và xem cá.
  12. Chim và cetaceans: Cap d’Antibes là nơi làm tổ của peregrins và cetaceans, chẳng hạn như cá heo, có thể được phát hiện trong vịnh.

  Tóm lại, Cap d’Antibes là một nơi lý tưởng để sạc lại pin trong môi trường tự nhiên, tham quan các biệt thự lịch sử và tận hưởng các hoạt động du lịch nước và sinh thái.

  No alternative text description for this image
  (St.)

  0 ( 0 bình chọn )

  NGUYỄN QUANG HƯNG BLOG

  https://nguyenquanghung.net
  Kỹ sư cơ khí, hiện đang làm việc trong nghành chế tạo, cung cấp, lắp đặt thiết bị, hệ thống.

  Ý kiến bạn đọc (0)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *