Du Lịch

Đài phun nước Provençal

34
Nội dung bài viết

  Đài phun nước Provençal

  Nguồn
  THE 5 ĐẠI PHUN NƯỚC Ở Aix-en-Provence – Tripadvisor
  tripadvisor.com
  Top 10 Đài phun nước ở Alpes-de-Haute-Provence – Tripadvisor
  tripadvisor.com
  Đài Phun Nước Provence – Video miễn phí trên Pixabay
  Pixabay
  Đài phun nước Provençal, hay các đài phun nước ở Aix-en-Provence và Alpes-de-Haute-Provence, là những điểm tham quan nổi bật trong vùng Provence-Alpes-Côte d’Azur, Pháp. Dưới đây là một số thông tin về các đài phun nước này:
  1. Đài phun nước La Rotonde (Aix-en-Provence): Một trong những đài phun nước nổi bật nhất trong vùng, nằm trong trung tâm lịch sử của Aix-en-Provence.
  2. Fountain of the Four Dolphins (Aix-en-Provence): Một đài phun nước khác trong vùng, được biết đến với thiết kế độc đáo và lịch sử lâu đời.
  3. Fontaine des Neuf-Canons (Aix-en-Provence): Một đài phun nước khác trong vùng, được xây dựng vào thế kỷ 17 và được biết đến với thiết kế cổ điển.
  4. Fontaine Saint-michel De Forcalquier (Alpes-de-Haute-Provence): Một trong những đài phun nước nổi bật nhất trong vùng, nằm trong trung tâm lịch sử của Forcalquier.
  5. Fontaine de la Colonne (Alpes-de-Haute-Provence): Một đài phun nước khác trong vùng, được xây dựng vào thế kỷ 18 và được biết đến với thiết kế cổ điển.
  6. Đài phun nước đá công cộng được gọi là Đài phun nước lớn (Alpes-de-Haute-Provence): Một đài phun nước khác trong vùng, được xây dựng vào thế kỷ 17 và được biết đến với thiết kế cổ điển.
  7. Cours Mirabeau, les Allés Provençales và trung tâm lịch sử của Aix-en-Provence: Đài phun nước lớn, bao quanh bởi các quán cà phê, nhà hàng và cửa hàng, nằm trong trung tâm lịch sử của Aix-en-Provence.
  8. Bức ảnh Đài Phun Nước Ở Aixenprovence: Có thể tải xuống bức ảnh này từ thư viện hình ảnh sẵn có, trả phí bản quyền một lần.
  9. Video Đài Phun Nước Provence: Có thể tải xuống video miễn phí về Đài Phun Nước Provence này từ thư viện khổng lồ cung cấp nhạc, video và ảnh làm sẵn không mất phí bản quyền.

  Tóm lại, Đài phun nước Provençal là những điểm tham quan nổi bật trong vùng Provence-Alpes-Côte d’Azur, Pháp, với các thiết kế độc đáo và lịch sử lâu đời.

  No alternative text description for this image
  (St.)

  0 ( 0 bình chọn )

  NGUYỄN QUANG HƯNG BLOG

  https://nguyenquanghung.net
  Kỹ sư cơ khí, bảo dưỡng, sửa chữa, tư vấn, thiết kế, chế tạo, cung cấp, lắp đặt thiết bị, hệ thống.

  Ý kiến bạn đọc (0)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *