Du Lịch

Đảo Brač

32

Đảo Hvar là một trong những hòn đảo nổi tiếng của Croatia, nằm ở biển Adriatic. Được dân cư sinh sống từ thời tiền sử, đảo Hvar có lịch sử hơn 6000 năm 1Đến đảo Hvar, bạn sẽ được trải nghiệm không gian thư giãn với những con đường rải sỏi, nghe những câu chuyện về hoa oải hương và thưởng thức rượu vang hảo hạng cùng ẩm thực Địa Trung Hải 2Đảo này còn được gọi là “Sunny Hvar” vì nơi đây có nhiều nắng nhất ở Croatia 2.

Trong khi đó, Split là thành phố lớn thứ hai của Croatia và nằm ở vị trí tuyệt đẹp giữa núi và biển. Split là một trong những thành phố cảng sôi động nhất của Adriatic, với nhiều di tích khảo cổ, lịch sử và văn hóa. Bạn có thể khám phá cung điện Diocletian, một phần của nó được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới từ năm 1979 3Đến Split, bạn có thể lên tàu catamaran để đến Hvar, khoảng 2 giờ đi tàu 1.

Tóm lại, nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống thành phố sôi động, hãy chọn Split. Còn nếu bạn muốn tận hưởng bãi biển và không gian thư giãn, đảo Hvar là lựa chọn tốt 3.

Đảo Brač nằm ở biển Adriatic, là hòn đảo cao nhất và lớn thứ ba ở biển Adriatic. Với diện tích gần 400 km², Brač là hòn đảo lớn nhất ở Dalmatia và cũng là hòn đảo cao nhất trong tất cả các đảo Adriatic 12. Đỉnh Vidova Gora, cao 778 mét, là ngọn núi cao nhất của quần đảo Adriatic. Phía nam của nó dốc xuống dốc đá về phía làng Bol, trong khi phía bắc là một cao nguyên nhẹ nhàng với các đường dẫn dễ dàng 3Brač nổi tiếng với đá quý, di sản văn hóa và thiên nhiên tuyệt đẹp, cùng với những bãi biển đẹp mắt 12. Nếu bạn đến Brač, hãy thử khám phá đỉnh Vidova Gora và tận hưởng vẻ đẹp tự nhiên của hòn đảo này! 🏞️🌊

Bạn có thể dễ dàng đến đảo Brač bằng phà từ Split và  và tham qua những điểm sau đây:

✔️ Cảng La Mã và mỏ đá đế quốc

✔️ Škrip, khu định cư lâu đời nhất (hơn 4500 năm)

✔️ Vidova Gora, đỉnh cao nhất của tất cả các đảo Adriatic

✔️ Trường dạy đá ở Pučišća

✔️ Koloč, tượng đài thiên nhiên nơi yêu tinh và tiên nhảy múa

✔️ Vịnh Pitoresque và làng chài

✔️ Di tích khảo cổ ✔️ Bãi biển chuột Zlatni (Sừng vàng)

Thông tin thêm có sẵn trên MagicalBrac.com

(St.)

0 ( 0 bình chọn )

NGUYỄN QUANG HƯNG BLOG

https://nguyenquanghung.net
Kỹ sư cơ khí, hiện đang làm việc trong nghành chế tạo, cung cấp, lắp đặt thiết bị, hệ thống.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *