Du Lịch

Đảo Phi Phi, Thái Lan

33

Đảo Phi Phi, Thái Lan

Nguồn

favicon của Adventurekate.com

favicon tripadvisor.co.uk

Quần đảo Phi Phi

Nhóm đảo ở Thái Lan

Vị trí

Giữa Phuket và bờ biển eo biển Malacca của Thái Lan

Sự quản lý

Một phần của tỉnh Krabi

Quần đảo chính

Ko Phi Phi Don (đông dân nhất), Ko Phi Phi Le (đáng chú ý là Hang Viking)

Quần đảo Phi Phi là một quần đảo ngoạn mục nằm ở Biển Andaman của Thái Lan, nổi tiếng với làn nước trong xanh như pha lê, những vách đá vôi tuyệt đẹp và sinh vật biển sôi động. Các điểm tham quan chính bao gồm Vịnh Maya, nổi tiếng nhờ bộ phim “The Beach” và Đảo Tre, với những bãi biển cát trắng hoang sơ.

Quần đảo này là điểm đến nổi tiếng dành cho những người yêu thiên nhiên và những người đam mê bãi biển, mang đến những cơ hội tuyệt vời để lặn với ống thở và lặn để khám phá những rạn san hô đầy màu sắc và bơi cùng những loài cá nhiệt đới. Các điểm tham quan gần đó đáng để khám phá bao gồm cuộc sống về đêm sôi động của Phuket và các khối đá vôi tuyệt đẹp của Vịnh Phang Nga.

Tuy nhiên, các hòn đảo đã phải đối mặt với những thách thức từ tình trạng du lịch quá mức, với việc Vịnh Maya bị đóng cửa trong vài năm để môi trường phục hồi sau những thiệt hại do số lượng du khách quá đông gây ra. Chính phủ Thái Lan đã thực hiện các bước để giải quyết vấn đề này, chẳng hạn như trồng lại san hô và hạn chế số lượng du khách.

Nhìn chung, Quần đảo Phi Phi vẫn là một điểm đến ngoạn mục và không thể bỏ qua ở Thái Lan, mặc dù du khách nên lưu ý đến nhu cầu bảo tồn hệ sinh thái mỏng manh này.

No alternative text description for this image

(St.)

0 ( 0 bình chọn )

NGUYỄN QUANG HƯNG BLOG

https://nguyenquanghung.net
Kỹ sư cơ khí, hiện đang làm việc trong nghành chế tạo, cung cấp, lắp đặt thiết bị, hệ thống.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *