Sức khỏe

Đây là những gì việc hút thuốc WEED gây ra cho não của bạn…♥️ MARIJUANA / CANNABIS có tốt cho bạn không? 🤯

19

Đây là những gì việc hút thuốc WEED gây ra cho não của bạn…♥️ MARIJUANA / CANNABIS có tốt cho bạn không? 🤯

👉 Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm – Những thí nghiệm này được thực hiện trong môi trường được kiểm soát với tất cả các biện pháp phòng ngừa an toàn và được giám sát bởi các chuyên gia.

Dưới đây là bản tóm tắt đơn giản về các hiệu ứng được nhận thấy trong thử nghiệm:

1. Bạn trở nên siêu nhận thức, điều này khá bất thường và nó làm thay đổi cơ chế não bộ của bạn để xác định các mối đe dọa.

2. Nó ảnh hưởng đến các bộ phận kiểm soát các hoạt động liên quan đến cảm xúc và trí nhớ. Đó là lý do tại sao rất khó để nhớ lại những sự kiện có lúc lên cao.

3. Nó tác động đến hệ thống khen thưởng của não và ảnh hưởng đến cảm giác liên quan đến các hành vi thú vị lành mạnh như ăn uống và tình dục.

Cảm biến EEG phát hiện hoạt động của các tế bào thần kinh trên bề mặt vỏ não và chúng biểu hiện tần số và biên độ rất cao sau khi hút thuốc, cho thấy nhịp não đã thay đổi rõ rệt so với tình huống ban đầu.

“Có lẽ anh ấy đang trải qua một cảm giác kỳ lạ hoặc ảo giác.” ____

🧠 Phần dành cho người mọt sách ↓

Rõ ràng là sau khi hút thuốc, nhịp não nhanh hơn và biên độ sóng lớn hơn – điều này không có nghĩa là mọi thứ đang hỗn loạn mà đúng hơn là não nhận thức rõ hơn”.

Vùng hippocampus và vỏ não trán ổ mắt, những cấu trúc não có kết nối với các vùng cảm giác cũng như cấu trúc hệ thống limbic liên quan đến cảm xúc và trí nhớ, đều bị ảnh hưởng bởi cần sa.

Rõ ràng là cần sa làm thay đổi hệ thống khen thưởng của não, bao gồm các vùng chi phối phản ứng với các hành vi thú vị lành mạnh như tình dục và ăn uống, bằng cách tác động lên các thụ thể cannabinoid.

Trong trường hợp của người thứ nhất, có sự mất cân bằng rõ ràng giữa điện não của hai bán cầu não, thể hiện qua các bản ghi sóng được ghi lại trước khi hút thuốc. Điều này cho thấy hút cần sa không phải là nguyên nhân duy nhất gây ra sự mất cân bằng.

Cả hai không được yêu cầu hoàn thành bất kỳ hoạt động nào trong quá trình thí nghiệm vì hoạt động não của họ được ghi lại ở chế độ chờ và thư giãn.

Tác động đối với đối tượng ăn bánh là làm chậm lại [nhịp tần số sóng cơ bản của cả hai bán cầu] và tăng tốc độ biên độ, liên quan đến trạng thái thư giãn sâu sắc, giống như đang ngủ.”

Cá nhân ở trạng thái nghỉ ngơi giống như trước đây, cho thấy những thay đổi trên điện não đồ là do tác động của các hóa chất được tiêu thụ lên não.

 

(St.)

0 ( 0 bình chọn )

NGUYỄN QUANG HƯNG BLOG

https://nguyenquanghung.net
Kỹ sư cơ khí, bảo dưỡng, sửa chữa, tư vấn, thiết kế, chế tạo, cung cấp, lắp đặt thiết bị, hệ thống.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *