Du Lịch

La Provence, Pháp

36
Nội dung bài viết

  La Provence, Pháp

  Nguồn
  11 Ý Tưởng Vi Vu Siêu “Chất” Khi Đi Du Lịch Provence Tự Túc – Klook Blog
  Klook
  Kinh nghiệm du lịch Provence Pháp thơ mộng chi tiết nhất – Euro Travel
  eurotravel.com
  Kinh nghiệm đi du lịch Provence Pháp- du lịch mùa hè châu Âu – EUtrip
  Eutrip
  La Provence, Pháp là một vùng đất xinh đẹp và yên bình tại nước Pháp, được mệnh danh là “thiên đường hoa oải hương” bởi có rất nhiều cánh đồng hoa oải hương thơ mộng trải dài khắp thành phố. Đây là một lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn khám phá một vùng đất yên bình và lãng mạn, khác xa với sự phồn hoa của Paris. Kinh nghiệm du lịch Provence Pháp
  • Khách sạn: Có thể đặt phòng trực tiếp thông qua website của khách sạn hoặc các ứng dụng như Agoda, Airbnb hay Traveloka. Một số khách sạn có dịch vụ chất lượng và giá thành hợp lý tại Provence bao gồm Khách sạn Cezanne, Khách sạn De France, và Villa Gallici. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng khách sạn tại Pháp thường hết rất nhanh, nên nên đặt trước ít nhất 30 ngày trước khi chuyến hành trình bắt đầu.
  • Tham quan: Provence có rất nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng. Một số địa điểm được giới thiệu trong kinh nghiệm du lịch Provence Pháp 4 ngày 3 đêm bao gồm cánh đồng hoa oải hương Valensole, ngôi làng Gorges du Verdon và Moustiers-Sainte-Marie, vùng Sault, thành cổ Avignon, và khu chợ Saint Remy.
  • Lịch trình: Có thể tham quan Provence bằng phương tiện công cộng như tàu điện ngầm và xe bus, hoặc thuê ô tô tự lái để tự chủ thời gian qua lại giữa các điểm tham quan và nơi lưu trú. Xe đạp cũng là một lựa chọn tốt để tận hưởng khung cảnh lãng mạn của đường phố tại Provence.
  • Thời gian và múi giờ: Múi giờ sinh hoạt tại Pháp sẽ chậm hơn 5 tiếng so với Việt Nam. Các nhà hàng sẽ phục vụ theo khung giờ sinh hoạt của người dân nơi đây: từ 11h30 đến 14h30 và từ 19h đến 22h. Bữa tối sẽ bắt đầu từ 8h tối tương đương với múi giờ 11h đêm bên Việt Nam.
  • Lưu ý: Cần đọc kỹ quy định sử dụng các dịch vụ Wifi hay TV tại các khách sạn, homestay để tránh trường hợp phụ thu do chi phí phát sinh. Thông thường, các dịch vụ tại Pháp sẽ có khoảng phí tiền tip 15% cho nhân viên, phần chi phí này sẽ được in kèm trong các hóa đơn.

  No alternative text description for this image

  (St.)

  0 ( 0 bình chọn )

  NGUYỄN QUANG HƯNG BLOG

  https://nguyenquanghung.net
  Kỹ sư cơ khí, hiện đang làm việc trong nghành chế tạo, cung cấp, lắp đặt thiết bị, hệ thống.

  Ý kiến bạn đọc (0)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *