Tin Tức

Lễ kỷ niệm ngày hạ chí!

33

Lễ kỷ niệm mặt trời, lễ kỷ niệm ngày hạ chí!

Hạ chí là thời gian thiêng liêng vì nó tượng trưng cho thời gian bên nhau.

“Đó là ngày mà Mặt trời và Mặt trăng, lửa và nước, ánh sáng và bóng tối, nam và nữ hợp nhất, tạo nên một cuộc hôn nhân thần thánh, mang đến những năng lượng tích cực.”

Giành lại sự thiêng liêng của ngày hạ chí có nghĩa là cảm nhận được mặt trời và trải nghiệm sâu sắc những chuyển động của nó. Mặt trời tượng trưng cho lửa 🔥.

”Ba tháng mùa hè được gọi là:

sinh sôi và phát triển hoa;

Hơi thở của Trời và Đất hòa quyện vào nhau,

Vạn Chúng Sinh hưng thịnh và sinh hoa trái…

Nếu yếu tố Lửa mất cân bằng, chúng ta có thể phân tán năng lượng ra quá nhiều hướng, hoặc phóng đại nỗ lực của mình cho đến khi kiệt sức.

Chúng ta phải có khả năng liên tục gia tăng năng lượng bên trong mình và đảm bảo rằng nó luôn ở mức cao.

Do đó, không thể có một phương thuốc duy nhất có khả năng giúp cơ thể chúng ta duy trì mức sinh lực cao, vì có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến nó: nghỉ ngơi tốt, tiêu hóa tốt, dinh dưỡng tốt, thở tốt, tập thể dục đúng cách và không kém phần quan trọng là tích cực. đang suy nghĩ.. mens sana in corpore sano 😜.

Chúng ta phải nhớ rằng tất cả các cảm xúc đều tạo ra một tần số và do đó cộng hưởng với những cảm xúc cùng loại: suy nghĩ tích cực và lạc quan có nghĩa là thu hút những cảm xúc cùng loại!

“Hoa sen còn chưa nở, bên trong trống rỗng. Tương tự như vậy, y học cổ truyền Trung Quốc gọi trái tim là “cơ quan chân không trung gian”. Thực ra, chỉ khi giữ mình trong sạch và trống rỗng thì trái tim mới có thể đón nhận và chảy không ngừng.”

Để giúp chúng ta trôi chảy hài hòa với năng lượng của Hỏa, chúng ta có thể pha một tách trà ngon với hoa kim ngân, một trong những loại thảo mộc mạnh mẽ nhất mà bạn có thể tìm thấy để chống viêm, giải độc và loại bỏ nhiệt bên trong.

Ở một số nơi ở Ý, luôn gắn liền với truyền thống này, người ta có phong tục làm nocino, một loại rượu mùi làm từ quả óc chó chưa chín, hoặc các loại thảo mộc và hoa được thu thập (để lấy nước ở San Giovanni), thứ mà ngày nay có sức mạnh để ngăn chặn tệ nạn và tệ nạn đi.

#bệnh lý tự nhiên 

Image preview

(St.)

0 ( 0 bình chọn )

NGUYỄN QUANG HƯNG BLOG

https://nguyenquanghung.net
Kỹ sư cơ khí, bảo dưỡng, sửa chữa, tư vấn, thiết kế, chế tạo, cung cấp, lắp đặt thiết bị, hệ thống.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *