Du Lịch

Mazaugues, Provence-Alpes-Côte d’Azur.

56
Nội dung bài viết

  Mazaugues, Provence-Alpes-Côte d’Azur.

  Nguồn
  Mazaugues
  vi.wikipedia
  Mazaugues – Wikipedia tiếng Việt
  vi.wikipedia
  Mazaugues – Làng Var – Provence-Alpes-Côte d’Azur
  YouTube
  Mazaugues là một thị trấn thuộc tỉnh Var trong vùng Provence-Alpes-Côte d’Azur, Pháp. Dưới đây là một số thông tin chính về xã:
  1. Vị trí: Mazaugues nằm ở cuối phía đông của khối núi Sainte-Baume, khoảng 15 km về phía tây nam của Brignoles và 40 km về phía bắc của Toulon.
  2. Địa lý và Thủy văn: Xã bị chi phối bởi cao nguyên d’Agnis, với đỉnh Mourré d’Agnis đạt độ cao 919 mét. Sông Caramy và Issole bắt nguồn từ hai bên sườn của cao nguyên. Khu vực này cũng có một vùng trũng đồng bộ với các trầm tích bauxite và các thành tạo trầm tích từ kỷ Phấn trắng.
  3. Dân số và Hành chính: Tính đến năm 2021, dân số của Mazaugues là 875 người, với mật độ 16 người trên mỗi km vuông. Xã được điều hành bởi Thị trưởng Laurent Gueit, người được bầu cho nhiệm kỳ 2020-2026. Đô thị này thuộc tổng Garéoult và quận lập pháp thứ sáu.
  4. Quy hoạch đô thị và cơ sở hạ tầng: Mazaugues là một xã nông thôn, được Viện Thống kê và Nghiên cứu Kinh tế Quốc gia Pháp (INSEE) phân loại là một phần của khu vực dày đặc nhất. Nó được tích hợp vào Đề án gắn kết lãnh thổ (SCOT) Provence Verte Verdon 2020-2040, bao gồm 43 đô thị. Xã có một quy hoạch đô thị địa phương (PLU) và một Kế hoạch de Prévention des Risques Technologiques (PPRT).
  5. Du lịch: Mazaugues được biết đến với nét quyến rũ đích thực của làng Provençal, mang đến một khung cảnh đẹp như tranh vẽ cho du khách. Ngôi làng có một lịch sử phong phú và vẻ đẹp tự nhiên, làm cho nó trở thành một điểm đến phổ biến cho khách du lịch.
  6. Giao thông: Xã được kết nối với mạng lưới giao thông khu vực, bao gồm vùng đô thị Marseille-Aix-en-Provence.
  7. Tọa độ và mã bưu chính: Tọa độ xã là 43° 20′ 55″ N, 5° 55′ 21″ E, mã số bưu chính là 83136.

  Những chi tiết này cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện về Mazaugues, làm nổi bật các đặc điểm địa lý, dân số, hành chính, quy hoạch đô thị và các điểm du lịch.

  No alternative text description for this image
  (St.)

  0 ( 0 bình chọn )

  NGUYỄN QUANG HƯNG BLOG

  https://nguyenquanghung.net
  Kỹ sư cơ khí, bảo dưỡng, sửa chữa, tư vấn, thiết kế, chế tạo, cung cấp, lắp đặt thiết bị, hệ thống.

  Ý kiến bạn đọc (0)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *