Du Lịch

Mùa thu Jiktang và vườn hoa ở Giseokjeong Cholwom ở Hàn Quốc.

39

Mùa thu Jiktang và vườn hoa ở Giseokjeong Cholwom ở Hàn Quốc.

Sources
Cánh Đồng Hoa Goseokjeong & Cảnh Đêm Pocheon Herb Land/Công …
ivivu
Mùa thu Gangwon: Hòa mình vào tiết trời mát mẻ và cảnh quan nên thơ
kkday
Lịch trình 1 ngày du lịch khám phá Cheorwon, Gangwondo – Creatrip
creatrip
Mùa thu tại Jiktang và vườn hoa ở Giseokjeong Cholwom, Hàn Quốc, là một điểm đến hấp dẫn cho du khách. Jiktang là một khu vực được biết đến với cảnh quan thiên nhiên đẹp và khí hậu ôn hòa, đặc biệt là vào mùa thu. Giseokjeong Cholwom là một vườn hoa được thiết kế để mang lại cảm giác thư giãn và hòa mình vào thiên nhiên.

1. Cánh Đồng Hoa Goseokjeong

Cánh Đồng Hoa Goseokjeong là một vườn hoa được thiết kế để mang lại cảm giác thư giãn và hòa mình vào thiên nhiên. Nơi đây có nhiều loài hoa và cây xanh, tạo ra một không gian đẹp và yên tĩnh. Du khách có thể tham gia các hoạt động như đi bộ, chụp ảnh, và thư giãn trong không gian thiên nhiên.

2. Cảnh Đêm Pocheon Herb Land

Cảnh Đêm Pocheon Herb Land là một khu vực được biết đến với cảnh quan thiên nhiên đẹp và khí hậu ôn hòa. Nơi đây có nhiều loài cây thuốc và hoa, tạo ra một không gian đẹp và yên tĩnh. Du khách có thể tham gia các hoạt động như đi bộ, chụp ảnh, và thư giãn trong không gian thiên nhiên.

3. Lịch trình 1 ngày du lịch khám phá Cheorwon, Gangwondo

Lịch trình này bao gồm các điểm đến như Cánh Đồng Hoa Goseokjeong, Cảnh Đêm Pocheon Herb Land, và các địa điểm khác trong khu vực Cheorwon. Du khách có thể tham gia các hoạt động như đi bộ, chụp ảnh, và thư giãn trong không gian thiên nhiên.

4. 3 “thiên đường” mùa thu Hàn Quốc nhất định phải đến 1 lần trong đời

Mùa thu tại Hàn Quốc là một mùa đẹp, với khí hậu ôn hòa và cảnh quan thiên nhiên đẹp. Jiktang và vườn hoa ở Giseokjeong Cholwom là hai điểm đến được đề xuất trong danh sách này. Du khách có thể tham gia các hoạt động như đi bộ, chụp ảnh, và thư giãn trong không gian thiên nhiên.

5. Mùa thu Gangwon: Hòa mình vào tiết trời mát mẻ và cảnh quan nên thơ

Mùa thu tại Gangwon là một mùa đẹp, với khí hậu ôn hòa và cảnh quan thiên nhiên đẹp. Du khách có thể tham gia các hoạt động như đi bộ, chụp ảnh, và thư giãn trong không gian thiên nhiên. Jiktang và vườn hoa ở Giseokjeong Cholwom là hai điểm đến được đề xuất trong danh sách này.Tóm lại, mùa thu tại Jiktang và vườn hoa ở Giseokjeong Cholwom, Hàn Quốc, là một điểm đến hấp dẫn cho du khách. Du khách có thể tham gia các hoạt động như đi bộ, chụp ảnh, và thư giãn trong không gian thiên nhiên.

Image preview
Image preview
Image preview
(St.)

0 ( 0 bình chọn )

NGUYỄN QUANG HƯNG BLOG

https://nguyenquanghung.net
Kỹ sư cơ khí, bảo dưỡng, sửa chữa, tư vấn, thiết kế, chế tạo, cung cấp, lắp đặt thiết bị, hệ thống.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *