Du Lịch

Nhà hàng Pizza

38

😃 Đây là chính thức: đây là những tiệm bánh pizza ngon nhất Châu Âu Các nhà hàng ở Anh, Tây Ban Nha và Pháp thống trị danh sách 50 Pizza hàng đầu

Pizza có lẽ là món ăn được yêu thích nhất trên toàn thế giới và có hàng triệu nhà hàng trên khắp thế giới trải bột, phủ passata và thả mozzarella lên những món tuyệt vời do chính họ tạo ra.

Nhưng một số lại bị cắt – hoặc một lát – trên phần còn lại. 50 Top Pizza vừa vinh danh những tiệm bánh pizza ngon nhất Châu Âu tại một lễ trao giải ở Madrid, và kết quả có thể khiến bạn ngạc nhiên.

Đó là bởi vì chiếc bánh pizza ngon nhất ở châu Âu thực ra lại nằm ở… Chiswick, London. Đúng vậy – Napoli on the Road, một tiệm bánh pizza nổi tiếng ở phía tây London, đã giành vị trí dẫn đầu. Nhưng nhà hàng không còn xa lạ với thành công khi người sáng lập kiêm bếp trưởng Michele Pascarella năm ngoái đã được trao danh hiệu đầu bếp pizza giỏi nhất thế giới. Vâng, anh ấy là người Ý – thật sốc.

Sartoria Panatieri ở Barcelona đứng thứ hai và Via Toledo Enopizzeria ở Vienna đứng thứ ba, tuy nhiên, Tây Ban Nha mới thực sự xuất hiện nhiều nhất trong danh sách này, với bảy mục. Anh có sáu và Pháp có năm.

Có lẽ bạn đang tự hỏi Ý ở đâu trong tất cả những điều này. Chà, quê hương pizza thực sự có hạng mục riêng tại lễ trao giải và những người chiến thắng sẽ được xướng tên tại Milan vào ngày 10 tháng 7. Tại sao không điền tên vào danh sách năm ngoái?

Đây là những tiệm bánh pizza ngon nhất ở châu Âu Napoli Trên Đường, Luân Đôn Sartoria Panatieri, Barcelona Qua Toledo Enopizzeria, Vienna 50 Kalò, Luân Đôn Baldoria, Madrid Pizza Zulu, Fürth IPerfetto, Puteaux Nnea, Amsterdam La Balmesina, Barcelona Fratelli Figurato, Madrid La Pizza È Bella, Antwerp Forno D’Oro, Lisbon Surt, Copenhagen Franko’s Pizza & Bar, Zagreb Little Pyg, Dublin Matto Napoletano, Skopje Demaio, Bilbao Stile Napoletano, Chester Pizza La Piola, Brussels Zielona Górka, Pabianice Guillaume Grasso, Paris 450°C, Thổ Nhĩ Kỳ MaMeMi, Copenhagen Malafemmena, Berlin / Forza, Helsinki Odori, Athens / 450 Gradi, Lidingö Tiệm bánh L’Antica, Luân Đôn PEPPO, Riga Ciao A Tutti, Warsaw ‘O Ver, Luân Đôn Pop’s Pizza, Ljubljana La Manifattura, Paris Pietra, Beograd Nghệ thuật Bianca, Sagres Pizza Nuova, Praha Belli Di Mamma, Budapest Sapori Italiani U Taliana, Bratislava Majstor I Margarita, Belgrade / Futura Neapolitan Pizza, Berlin Gasparic, Girona Tiệm bánh Margherita, Tallinn Dalmata, Paris Infraganti, Alicante Đà PONE, Zurich Kytaly, Geneva / 081 Pizzeria, Luân Đôn MOZZ., Ankara Lupita Pizzaria, Lisboa ‘NaPizzà, Brussels Iovine’s, Paris Biệt thự Severino, Helsinki ZANO, Iași Papi Mannheim, Mannheim https://lnkd.in/dpqGkXq5

Image preview

 

0 ( 0 bình chọn )

NGUYỄN QUANG HƯNG BLOG

https://nguyenquanghung.net
Kỹ sư cơ khí, hiện đang làm việc trong nghành chế tạo, cung cấp, lắp đặt thiết bị, hệ thống.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *