Du Lịch

Ở ngoại ô Paris là vườn hồng lâu đời nhất thế giới – mở cửa trở lại từ ngày 1/5

100

Ở ngoại ô Paris là vườn hồng lâu đời nhất thế giới – mở cửa trở lại từ ngày 1/5

Tại cổng Paris, bước vào Vườn Địa đàng và khám phá Vườn Hồng lâu đời nhất trên thế giới, để nhìn cuộc sống qua hoa hồng!

Laura Coll – TỔNG BIÊN TẬP PARIS SECRET  

Bạn muốn tự thưởng cho mình một chuyến đi dạo ở xứ sở thần tiên? Bạn không cần phải đi hàng dặm để khám phá sự lộng lẫy của thiên nhiên. Ở Val-de-Marne, ở trung tâm của Greater Paris, có một Vườn Địa đàng, nơi các chuyên gia thẩm mỹ có thể đi dạo với đôi mắt hướng về vô số hoa hồng. Những người yêu thích làm đẹp: bạn đã sẵn sàng khám phá Vườn hồng lâu đời nhất thế giới, nép mình ở ngoại ô Paris chưa?

Vườn hồng lâu đời nhất trên thế giới nằm ở Greater Paris

Thật tốt khi tin vào sức mạnh của hoa… Vào mùa xuân, khi mọi thứ nở hoa trở lại và dường như được tái sinh, chúng ta thấy mình mơ về những chuyến đi bộ tuyệt đẹp, để cảm thấy hòa hợp hoàn hảo với thiên nhiên. Để nghỉ ngơi xanh, bạn có thể tự thưởng cho mình một vài nơi nghỉ ngơi tuyệt đẹp cách Paris chưa đầy 100 km, hứa hẹn một sự thay đổi hoàn toàn về cảnh quan. Vào mùa hè, cách thủ đô không xa, những người yêu thiên nhiên cũng có nhiều thời gian để chiêm ngưỡng thảm hoa tulip nhiều màu tại Château de Cheverny. Và ở Paris cũng vậy, có rất nhiều điều để ngạc nhiên. Hoa tử đằng, cây anh đào Nhật Bản, hoa mộc lan hàng trăm… Hướng dẫn thực tế này chỉ cho bạn nơi chiêm ngưỡng những cây hoa đẹp nhất ở Paris.

L’Haÿ-les-Roses: Vườn hồng lộng lẫy của Val-de-Marne

Vườn hồng lâu đời nhất thế giới Paris l'Haÿ-les-Roses Val de Marne

Và để nhìn thấy cuộc sống trong màu hồng, hãy đến Haÿ-les-Roses, phía nam Cachan. Và không thể phủ nhận điều đó, thành phố này sống đúng với tên gọi của nó. Tài sản quyến rũ của nó? Không nghi ngờ gì nữa, vườn hoa hồng mùa xuân tuyệt đẹp của nó. Nằm trong một công viên rừng rộng gần 14 ha, Roseraie du Val-de-Marne trưng bày gần 3000 giống hoa hồng khác nhau. Và bạn có biết? Khu vườn này, rải đầy hoa hồng, mỗi bông tinh tế hơn lần trước, được thiết kế vào năm 1894 bởi nhà thực vật học Jules Gravereaux. Kể từ năm 2011, Vườn hồng của Haÿ-les-Roses thậm chí đã được dán nhãn “Khu vườn đáng chú ý” nhờ vẻ đẹp và tất cả sự giàu có của nó. Một bí mật khác: ngoài việc là một trong những Vườn hồng đẹp nhất ở Pháp, Vườn hồng Val-de-Marne là nơi đầu tiên trên thế giới nhìn thấy ánh sáng ban ngày.

Chúng tôi rất ít thứ và bạn tôi hoa hồng đã nói với tôi như vậy sáng nay …

Vườn hồng Val-de-Marne, thông tin thực tế:

Giờ mở cửa: Mở cửa hàng ngày từ 10 giờ sáng đến 7 giờ tối

Ngày: đầu tháng Năm đến tháng Chín

Xin lưu ý: Nên đến vào tháng Sáu, khoảng thời gian tối ưu để khu vườn nở hoa

Theo: La plus ancienne Roseraie du monde se trouve aux portes de Paris (parissecret.com)

0 ( 0 bình chọn )

NGUYỄN QUANG HƯNG BLOG

https://nguyenquanghung.net
Kỹ sư cơ khí, hiện đang làm việc trong nghành chế tạo, cung cấp, lắp đặt thiết bị, hệ thống.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *