Du Lịch

Saint-Jean-Cap-Ferrat, Alpes Maritimes

38
Nội dung bài viết

  Saint-Jean-Cap-Ferrat, Alpes Maritimes

  Nguồn
  Saint-Jean-Cap-Ferrat
  vi.wikipedia
  Saint-Jean-Cap-Ferrat
  Saint-Jean-Cap-Ferrat
  Xã ở đông nam nước Pháp
  Vị trí
  Nằm trên một bán đảo bên cạnh Beaulieu-sur-Mer và Villefranche-sur-Mer trong Alpes-Hàng hải sở Provence-Alpes-Côte d’Azur vùng.
  Ý nghĩa lịch sử
  Được người Hy Lạp cổ đại gọi là Anao, với lịch sử chiếm đóng của Các bộ lạc Celto-LigurianNgười Lombardvà Saracens được sử dụng làm căn cứ để cướp biển.
  Diện tích
  2,48 km² (0,96 mi²)
  Saint-Jean-Cap-Ferrat là một thị trấn ở tỉnh Alpes-Maritimes, vùng Provence-Alpes-Côte d’Azur ở đông nam nước Pháp. Nó nằm trên một bán đảo bên cạnh Beaulieu-sur-Mer và Villefranche-sur-Mer và kéo dài đến Cap Ferrat.Saint-Jean-Cap-Ferrat có một lịch sử lâu dài và phong phú. Nó lần đầu tiên được định cư bởi các bộ lạc Celto-Ligurian, sau đó bởi người Lombard vào thế kỷ thứ 6. Vào thế kỷ thứ 8, người Saracen chiếm đóng địa điểm này và sử dụng nó làm căn cứ cho cướp biển cho đến thế kỷ 11. Vào thế kỷ 14, lãnh thổ trở thành một phần của Công quốc Savoy, và vào thế kỷ 19, nó đã được nhượng lại cho Pháp.
  Ngày nay, Saint-Jean-Cap-Ferrat được biết đến như một thị trấn nghỉ mát độc quyền và uy tín trên Riviera của Pháp. Đây là nơi có nhiều biệt thự, khách sạn và điểm tham quan sang trọng thu hút du khách giàu có từ khắp nơi trên thế giới. Một số điểm tham quan chính bao gồm nhà nguyện Saint-Hospice, bảo tàng biệt thự Ephrussi de Rothschild và biệt thự Santo Sospir với những bức bích họa Cocteau. Thị trấn cũng có những bãi biển đẹp, những con đường mòn đi bộ đường dài và thảm thực vật Địa Trung Hải tươi tốt.
  Saint-Jean-Cap-Ferrat được coi là một trong những địa điểm dân cư đắt đỏ nhất thế giới, chỉ đứng sau Monaco. Sự yên tĩnh, khí hậu ôn hòa và vẻ đẹp tự nhiên của nó tiếp tục thu hút tầng lớp quý tộc châu Âu và giới thượng lưu quốc tế.
  No alternative text description for this image
  (St.)

  0 ( 0 bình chọn )

  NGUYỄN QUANG HƯNG BLOG

  https://nguyenquanghung.net
  Kỹ sư cơ khí, hiện đang làm việc trong nghành chế tạo, cung cấp, lắp đặt thiết bị, hệ thống.

  Ý kiến bạn đọc (0)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *