Du Lịch

San Martino di Castrozza, Passo Rolle, Primiero và Vanoi

35
Nội dung bài viết

  San Martino di Castrozza, Passo Rolle, Primiero và Vanoi

  Sources
  San Martino di Castrozza, Passo Rolle, Primiero và Vanoi – Trentino
  visittrentino
  San Martino di Castrozza/Passo Rolle/Primiero/Vanoi – Skiresort.info
  skiresort
  San Martino, Primiero, Vanoi – Trentino – Italy
  trentino
  San Martino di Castrozza, Passo Rolle, Primiero và Vanoi là những điểm du lịch nổi tiếng ở trung tâm của Dolomites, cung cấp một loạt các hoạt động và điểm tham quan cho du khách. Dưới đây là một số điểm chính về khu vực:
  1. Địa điểm: San Martino di Castrozza nằm dưới chân nhóm núi Pala, với đỉnh chính “Pala di San Martino”. Nó được bao quanh bởi Dolomites và dãy núi Lagorai.
  2. Công viên Tự nhiên: Công viên Tự nhiên Paneveggio-Pale di San Martino, được thành lập vào năm 1967, bao gồm dãy núi Pale di San Martino và Lagorai, cũng như các thung lũng Val Canali, Vanoi và Val Venegia. Công viên này cung cấp nhiều cơ hội cho các chuyến du ngoạn và các hoạt động ngoài trời.
  3. Trượt tuyết và trượt ván trên tuyết: Khu vực này có 75 km dốc, được phục vụ bởi 27 thang máy trượt tuyết. Các khu nghỉ mát trượt tuyết cung cấp nhiều con đường mòn cho các cấp độ kỹ năng khác nhau, bao gồm trượt tuyết đêm và trượt tuyết. Khu nghỉ mát trượt tuyết cao nhất, San Martino di Castrozza, kéo dài đến độ cao 2.357 mét.
  4. Hoạt động mùa hè: Vào mùa hè, du khách có thể tận hưởng đi bộ đường dài, đi xe đạp leo núi và cưỡi ngựa trong phong cảnh núi non tuyệt đẹp. Khu vực này cũng tổ chức nhiều sự kiện văn hóa và văn hóa dân gian khác nhau, bao gồm chương trình Family Fun dành cho trẻ em.
  5. Khả năng tiếp cận: Dịch vụ xe buýt sinh thái vào mùa hè và xe buýt trượt tuyết vào mùa đông giúp bạn dễ dàng di chuyển quanh khu vực, kết nối thị trấn với Passo Rolle, chỉ cách đó 9 km.
  6. Sự khác biệt về độ cao: Các khu nghỉ mát trượt tuyết ở San Martino di Castrozza, Passo Rolle, Primiero và Vanoi cung cấp sự khác biệt đáng kể về độ cao, khiến chúng phù hợp với người trượt tuyết và trượt ván tuyết ở mọi cấp độ.

  Nhìn chung, San Martino di Castrozza, Passo Rolle, Primiero và Vanoi mang đến sự pha trộn độc đáo giữa vẻ đẹp tự nhiên, các hoạt động ngoài trời và trải nghiệm văn hóa, khiến chúng trở thành điểm đến hấp dẫn đối với khách du lịch.

  Image preview
  Image preview
  Image preview
  Nguồn: www.turismoitalianews.it
  (St.)

  0 ( 0 bình chọn )

  NGUYỄN QUANG HƯNG BLOG

  https://nguyenquanghung.net
  Kỹ sư cơ khí, bảo dưỡng, sửa chữa, tư vấn, thiết kế, chế tạo, cung cấp, lắp đặt thiết bị, hệ thống.

  Ý kiến bạn đọc (0)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *