Sức khỏe

STRUDEL VÀ TÍNH MÙA 🍒🪻

20

STRUDEL VÀ TÍNH MÙA 🍒🪻

Strudel là món tráng miệng đặc trưng của Trentino, nhưng có nguồn gốc từ Thổ Nhĩ Kỳ: một cuộn bột nhân táo, nho khô, hạt thông thơm mùi quế… một mùi hương mùa đông đưa ngay suy nghĩ của chúng ta đến dốc trượt tuyết, mũi đỏ, sô cô la hay đến tiếng bomardino ấm áp và tiếng cọt kẹt của bếp lửa…

Với các sản phẩm theo mùa, trái cây và hoa, chúng ta có thể biến “bánh cuốn mùa đông” thành một món tráng miệng tinh tế để thưởng thức khi nguội, tuyệt vời như một sự thức tỉnh ngọt ngào, một phần không thể thiếu của một bữa sáng ngon lành, lành mạnh và chân thực 🥣😋

Thành phần:

– Bột dừa và bánh yến mạch nguyên hạt với trứng, bơ sữa trâu và mật ong

Nhồi:

– Kem hạt dẻ 100%

– Anh đào

– Hoa oải hương

🍒 Sự hiện diện của kali trong quả anh đào rất đáng chú ý, quan trọng trong việc kiểm soát nhịp tim và huyết áp. Anthocyanin của chúng là chất chống oxy hóa mạnh mẽ và có vẻ hoạt động giống như thuốc chống viêm.

Các học giả của Trường Y Salerno, từ thời Trung cổ, đã viết trong chuyên luận Chế độ Sanitatis: “Nếu bạn ăn quả anh đào, bạn sẽ có ba món quà: quả anh đào làm sạch dạ dày, đá loại bỏ đá và cùi của nó.” tạo ra lượng máu dồi dào”.

Trong y học Trung Quốc, quả anh đào có khả năng xua tan gió, lạnh và ẩm, một hội chứng điển hình liên quan đến khớp và được giảm bớt nhờ sử dụng loại quả này trong mọi dạng thấp khớp và khớp. 

No alternative text description for this image

(St.)

 

0 ( 0 bình chọn )

NGUYỄN QUANG HƯNG BLOG

https://nguyenquanghung.net
Kỹ sư cơ khí, hiện đang làm việc trong nghành chế tạo, cung cấp, lắp đặt thiết bị, hệ thống.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *