Tài Nguyên

Tinh thể của Spodumene var. Triphane

53
Nội dung bài viết

  Tinh thể của Spodumene var. Triphane

  Nguồn
  Spodumene var. Triphane – Mẫu khoáng sản Afghanistan
  iRocks
  Spodumene var. Triphane – Pech – Afghanistan Mẫu khoáng sản
  iRocks
  Spodumene thứ Triphane từ Laghman, Afghanistan
  FineArtMinerals
  Spodumene thứ Triphane là một loại khoáng chất spodumene được biết đến với các tinh thể dài và sắc nét. Mẫu vật đáng chú ý nhất là một tinh thể màu vàng-xanh lá cây cao gần 5 inch, được hình thành tốt từ trường pegmatit Dara-e-Pech ở Afghanistan. Mẫu vật có kích thước tủ này thể hiện độ bóng tuyệt vời, các đường vân trên các mặt lăng kính rộng, mặt bên nhẵn và điểm kết thúc sắc nét, điều không bình thường đối với một tinh thể lớn như vậy. Ba phần tư tinh thể là chất lượng đá quý trong suốt, với một số màu đục và nhuộm sắt gần gốc.
  Một mẫu vật khác là một “khung cửa sổ” đơn giản, thanh lịch của đá quý spodumene với màu xanh pastel dễ chịu từ vùng Pech của Afghanistan. Một tinh thể nổi hấp dẫn, khắc, nổi của Spodumene var màu vàng. Triphane từ một pegmatite nổi tiếng ở vùng núi Laghman, Afghanistan cũng được đề cập.
  Spodumene thứ Pha lê triphane là bộ sưu tập phổ biến, với nhiều tác phẩm độc đáo và thủ công có sẵn trên Etsy. Một mẫu vật tuyệt vời từ Laghman, Afghanistan có một tinh thể kết thúc gấp đôi hoàn chỉnh xung quanh.
  (St.)

  0 ( 0 bình chọn )

  NGUYỄN QUANG HƯNG BLOG

  https://nguyenquanghung.net
  Kỹ sư cơ khí, bảo dưỡng, sửa chữa, tư vấn, thiết kế, chế tạo, cung cấp, lắp đặt thiết bị, hệ thống.

  Ý kiến bạn đọc (0)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *