Du Lịch

Trou des fées à Pagny-sur-Moselle

36
Nội dung bài viết

  Trou des fées

  Nguồn
  Parc le Trou de la Fée: Accueil
  Parcletroudelafee
  Le Trou des Fées – Tất cả những gì bạn cần biết TRƯỚC KHI bạn đi (2024)
  TripAdvisor
  Trou des Fées ở Virton: một địa điểm kỳ diệu – Ghé thăm Wallonie
  Thăm Wallonie
  Trou des Fées là một địa điểm kỳ diệu ở Virton, tỉnh Luxembourg, Wallonia, được biết đến với những thành tạo đá độc đáo và những con đường mòn đi bộ đường dài. Dưới đây là một số điểm chính về trang web:
  1. Khả năng tiếp cận: Trang web có thể truy cập được cho những người bị suy giảm khả năng vận động, nhờ sự tham gia của Chương trình d’adaptation des établissements touristique (PAET). Kể từ năm 2022, du khách gặp vấn đề về di chuyển có thể khám phá hang động và dòng sông bằng công nghệ thực tế ảo.
  2. Đi bộ đường dài và khám phá: Trou des Fées cung cấp nhiều con đường mòn đi bộ đường dài, bao gồm lối đi dạo dọc theo ống dẫn nước và trải nghiệm đắm chìm. Du khách cũng có thể khám phá hang động và tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp của khu rừng xung quanh.
  3. Thân thiện với gia đình: Trang web phù hợp cho các gia đình có trẻ em, vì nó khuyến khích trí tưởng tượng và vui chơi. Những con đường mòn được đánh dấu rõ ràng giúp các gia đình dễ dàng điều hướng khu vực.
  4. Ý nghĩa lịch sử: Hang động đã là nơi sinh sống của con người sơ khai, và các cấu trúc có thể nhìn thấy ngày nay có từ thế kỷ 16 đến thế kỷ 18.
  5. Bầu không khí huyền diệu: Trou des Fées thường được mô tả là một địa điểm kỳ diệu, nơi du khách có thể thư giãn, tận hưởng thiên nhiên và mơ về những sinh vật thần thoại.

  Nhìn chung, Trou des Fées là một điểm đến độc đáo và mê hoặc, mang đến sự pha trộn giữa vẻ đẹp tự nhiên, lịch sử và trải nghiệm tương tác cho du khách ở mọi lứa tuổi.

  Trou des fées à Pagny-sur-Moselle

  Nguồn
  Pagny-sur-Moselle – Wikipedia tiếng Việt
  vi.wikipedia
  [PDF] PAGNY-SUR-MOSELLE
  geneablenodpam
  ·Pagny sur Moselle – Tòa thị chính — Đô thị – Nancy54
  Nancy54
  Hang động Trou des Fées nằm ở Pagny-sur-Moselle, trong thung lũng Moselle. Đó là một sự tò mò địa phương và nằm trong rừng. Xã Pagny-sur-Moselle cũng bị cắt ngang bởi GR 5 và tuyến đường xe đạp Téméraire.
  Hố thần tiên ở Pagny-sur-Moselle
  Trou des fées trên thực tế là một hang động được đặt tên cho khu rừng nơi nó được hình thành, cụ thể là Bois de Beaume-Haie, nghĩa là hàng rào Beulme, một thuật ngữ bắt nguồn từ “balma” thời tiền Celtic có nghĩa là hang động.
  https://lnkd.in/ea5H9cPc 
  No alternative text description for this image
  (St.)

  0 ( 0 bình chọn )

  NGUYỄN QUANG HƯNG BLOG

  https://nguyenquanghung.net
  Kỹ sư cơ khí, bảo dưỡng, sửa chữa, tư vấn, thiết kế, chế tạo, cung cấp, lắp đặt thiết bị, hệ thống.

  Ý kiến bạn đọc (0)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *