Sức khỏe

VERBENA officialis

45

VERBENA CHÍNH THỨC

“…Không ai trồng cỏ roi ngựa, không ai tưới nước cho nó, nhỏ bé và không có khả năng tự vệ, nó lớn lên trong tự do và với niềm tin thanh thản vào cuộc sống của mình dưới bầu trời bao la…”

Hoa cỏ roi ngựa vào giai đoạn cuối cùng, ấm áp nhất của mùa xuân hoặc đầu mùa hè. Là loại cây nhỏ ưa nắng và những nơi nhiều ánh sáng.

💚 Đây là một loại cây được sử dụng rộng rãi trong y học thảo dược vì nó có nhiều đặc tính chữa bệnh.

🌱Lá cỏ roi ngựa rất giàu flavonoid, tannin, tinh dầu, saponin và các hợp chất hoạt tính khác. Nó được sử dụng thông qua truyền dịch, thuốc sắc, nén. 🌱Để phục hồi lá lách mệt mỏi, việc sử dụng cồn mẹ rất hữu ích.

🌱🤕Với lá cỏ roi ngựa tươi luộc, bạn có thể làm thuốc đắp giảm đau.

🌱😌DẦU TINH CHẤT Tinh dầu được sử dụng trong liệu pháp mùi hương vì đặc tính kích thích và bổ thần kinh, thúc đẩy sự tập trung và suy nghĩ rõ ràng.

✨VERBENA LÀ HOA BẠCH: VERVAIN;

🌱🖋️TÍNH HIỆU: Đối với người Celt, cỏ roi ngựa là một loại cây linh thiêng, được dùng để hiến tế, trong các nghi lễ tôn giáo và là biểu tượng của hòa bình.

🌱🖋️FLORIGRAPHY: Tặng cỏ roi ngựa như một món quà mang ý nghĩa mong muốn truyền tải sự trong sáng của tâm trí, ý định và niềm hy vọng, cho một khởi đầu mới. Màu sắc của nó cùng với mùi hương có khả năng xua tan nỗi thống khổ, u sầu, thúc đẩy ham muốn sống, mang lại sự bình yên trong nội tâm. #naturpath Xem phiên dịch

No alternative text description for this image

No alternative text description for this image

(St.)

0 ( 0 bình chọn )

NGUYỄN QUANG HƯNG BLOG

https://nguyenquanghung.net
Kỹ sư cơ khí, hiện đang làm việc trong nghành chế tạo, cung cấp, lắp đặt thiết bị, hệ thống.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *