Kỹ thuật

Ý kiến rất không được ưa chuộng:

37

Ý kiến rất không được ưa chuộng:

Khi lựa chọn thiết bị neo của tàu/giàn khoan/sà lan/hoạt động, bạn nên làm một ít bài tập ở nhà và chi tiền cho chất lượng. Chỉ có một vài thương hiệu đáng tin cậy mà tôi sử dụng và sẽ đảm bảo.

Mỏ neo Mooreast (5P, 9P sơn màu trắng) và Mỏ neo Vyrhof (Stevpris/Stevshark sơn màu vàng) là hai nhà sản xuất mỏ neo chính có thiết kế sán rộng có thể thay đổi góc sán được cấp bằng sáng chế đáng tin cậy/được thử nghiệm/chứng nhận trong ngành và có khả năng nắm giữ cao được cấp bằng sáng chế. Đã từng thực hiện nhiều hoạt động sử dụng cả hai thiết kế này, tôi rất tin tưởng vào chất lượng xây dựng của chúng.

Mooreast chủ yếu là công ty neo đậu mà tổ chức của tôi hợp tác chặt chẽ, có danh tiếng hàng chục năm và cũng có mối quan hệ tin cậy/đối tác với chúng tôi.

Thương hiệu khác có mỏ neo thực sự chắc chắn là Bruce. Thiết kế này có các góc có thể bắt từng phần đáy biển với các cánh vỗ và phần nhô ra, đồng thời tự hào về thiết kế nặng nề dành cho các ứng dụng “triển khai ngay lần đầu tiên”. Tuy nhiên, tôi lưu ý rằng chúng cực kỳ cao, khó sử dụng và sẽ làm xước sàn gỗ thành từng mảnh nếu không được bố trí đúng cách trên một con lăn ở đuôi tàu.

Ngày nay, tôi nhận thấy trong lĩnh vực dầu mỏ, việc thúc đẩy các quyết định thương mại dường như đã chiếm lĩnh trọng tâm thay vì mua những bộ dụng cụ tốt nhất cho công việc.

Các công ty ngày nay dường như quá tập trung vào chi phí thay vì cho phép Đánh giá kỹ thuật lấn át Đánh giá thương mại. .

Những cân nhắc về mặt kỹ thuật sẽ vượt xa tính thương mại trong một số vấn đề như an toàn hàng hải và giữ nhà ga. Bạn muốn thứ tốt nhất, nó sẽ không rẻ. Bạn muốn giá rẻ sẽ không tốt.

Đã đến lúc các công ty này bắt đầu nhận ra rằng không phải lúc nào cũng tốt nhất khi bạn có 3 báo giá để phê duyệt là rẻ nhất.

Dưới đây là một số vụ xâm nhập vào thị trường “tương tự” / “thiết kế lậu” / “Thương hiệu thay thế”.

Đối với một nhà sản xuất neo, các công ty xử lý hoạt động neo đậu, rõ ràng là vật liệu được sử dụng, độ dày của tấm và chất lượng kết cấu rất đáng nghi ngờ, như được thấy trong các hình ảnh dưới đây.

Một số công ty sẵn sàng tiết kiệm một xu để trang bị cho đội tàu của họ những thứ này đang rất lo ngại.

Image preview

Image preview

Image preview

(St.)

0 ( 0 bình chọn )

NGUYỄN QUANG HƯNG BLOG

https://nguyenquanghung.net
Kỹ sư cơ khí, bảo dưỡng, sửa chữa, tư vấn, thiết kế, chế tạo, cung cấp, lắp đặt thiết bị, hệ thống.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *